Cần Trợ giúp Với Facebook marketing? Đọc Ngày

Facebook marketing có phần tự giải thích về cách thức hữu ích đó là, những gì với sự phổ biến của Facebook trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách tận dụng một cái gì đó mà mọi người thường xuyên xem trong thời gian rảnh rỗi của họ, bạn có thể gõ vào một thị trường đó sẽ là khó tiếp cận khác. Đọc những lời khuyên để tận dụng tối đa Facebook marketing .

facebook advertising

Nếu bạn không có thời gian để duy trì một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook để tiếp thị. Facebook cung cấp quảng cáo trên trang web của họ mà có thể dễ dàng được siêu nhắm mục tiêu hướng tới mục tiêu chính xác của bạn về nhân khẩu học, từ quan hệ tình dục và tuổi tác của họ để thích và không thích của họ, làm cho chiến dịch của bạn siêu thành công, quá.

Nếu bạn không có gì có giá trị để nói với khán giả của bạn, không nói bất cứ điều gì. Người ta không muốn ghé thăm trang của bạn và được xử lý thông tin đó là vô dụng và / hoặc ngày. nếu bạn không có bất cứ điều gì liên quan và độc đáo để nói về, hãy thử liên kết chia sẻ hoặc video có trong cùng một niche.

Bằng cách sử dụng sức mạnh Editor, bạn có thể nhận được bài tiếp thị của bạn vào feed tin tức điện thoại di động của người dùng, cách tốt nhất để tiếp cận những người không sử dụng một máy tính truyền thống để truy cập Facebook. Trong thực tế, cũng có "Desktop Tin tức Blog" mà đi đến những người trên máy tính là tốt, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu cả.

Không bao giờ bỏ qua một thông điệp rằng ai đó gửi cho bạn. Hãy chắc chắn để cung cấp cho câu trả lời hữu ích, và cảm ơn họ vì thời gian của họ. Thêm vào đó, gửi một liên kết đến một bài viết trên trang web của bạn nếu nó có thể trả lời câu hỏi của họ.

Hãy suy nghĩ về lý do tại sao trang của bạn tồn tại. Bạn chỉ đơn giản là cố gắng để có được chữ hiểu về công ty và sản phẩm mới? Hoặc, được trang đóng vai trò như một diễn đàn để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của bạn? Một khi bạn có một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn trang của bạn để làm, bạn có thể bắt đầu làm việc vào các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Đừng nghĩ rằng người hâm mộ của bạn như số. Đó là một không-không trong Facebook marketing lớn. Bạn không thu thập số, bạn đang xây dựng nhà vô địch thương hiệu. Bạn đang tạo ra một cộng đồng của những người yêu công ty hay thương hiệu của bạn. Hãy đối xử với họ bằng sự tôn trọng mà họ đến hạn. Những người này có thể tạo sự khác biệt cho công ty bạn.

Hãy suy nghĩ về việc mua một quảng cáo Facebook. Bạn có thể tùy chỉnh quảng cáo của bạn bằng việc có người dân của một tuổi hoặc giới tính nhất định xem nó. Bạn có thể làm việc trong một ngân sách nhất định, làm ít hay nhiều như bạn mong muốn. Không có một hợp đồng lớn trong hai. Bạn có thể kết thúc cuộc vận động bất cứ khi nào bạn muốn.

facebook advertising

Khi bạn nhận được lời khuyên về "tốt nhất" của một cái gì đó, chẳng hạn như các loại tốt nhất của bưu điện, hoặc loại nội dung tốt nhất, hoặc thời gian tốt nhất để gửi, nó sẽ đã không còn là tốt nhất. Tại sao? Bởi vì sự cạnh tranh của bạn đã đọc bài đó quá và sẽ được sau nó. Nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn và tìm ra riêng "của vận động" cá nhân của bạn.

facebook advertising

Bài đăng của bạn có liên quan. Nếu bạn thực hiện đồ dùng nhà bếp, tất cả mọi thứ bạn gửi về nên có cái gì để làm với nhà bếp. Nếu bạn đăng quá nhiều về những điều không liên quan, chủ đề của trang web của bạn sẽ bị lạc và mấu chốt của bạn có thể bị ảnh hưởng như vậy. Điều quan trọng là để ở trên chủ đề.

facebook advertising

! Giống như bài viết này đã cho thấy bạn, Facebook tiếp thị là điều mà ai cũng điều hướng ở đây có thể làm gì nếu họ đặt thời gian và công sức vào nó. Nếu bạn khai thác sức mạnh của Facebook, sau đó bất cứ thông điệp tiếp thị mà bạn muốn đưa ra có thể có khả năng đạt được hàng triệu người. Bắt đầu làm việc về kế hoạch tiếp thị của bạn ngày hôm nay và xem mình thành công

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Cần Trợ giúp Với Facebook marketing? Đọc Ngày”

Leave a Reply

Gravatar